จะรู้ได้อย่างไรว่าคุณมี the Greatest Poker Hand

จะรู้ได้อย่างไรว่าคุณมี The Greatest Poker Hand

เคยสงสัยไหมว่ามือนักฆ่าคืออะไร? คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าไพ่โป๊กเกอร์ที่คุณถืออยู่นั้นยิ่งใหญ่ที่สุด? ตามผู้เชี่ยวชาญโป๊กเกอร์ มีเบาะแสบางอย่างที่คุณสามารถมองหาได้ หากคุณต้องการทราบว่าคุณมี The Greatest Poker Hand หรือไม่

  1. ความล้มเหลวช่วยคุณได้หรือไม่?

หากคุณมีมือที่ดี คุณต้องการที่จะรู้ว่าความล้มเหลวได้ช่วยคุณหรือไม่ โดยปกติความล้มเหลวเช่น 9-7-2 เป็นความล้มเหลวที่ดีสำหรับคุณ โดยที่คู่ต่อสู้ของคุณอาจมีบางอย่างเช่น A-5 หรือ 5-4 ดังนั้นหากพวกเขาเชื่อมต่อกับฟลอป คุณควรรักษาขนาดเงินกองกลางให้เล็ก ในทางกลับกัน หากคุณมีไพ่ที่แย่ที่สุด (12 ที่นั่งในคอลัมน์แรก, 2-7 ในคอลัมน์ถัดไป) และความล้มเหลวไม่ได้ช่วยอะไรคุณ คุณควรเก็บหม้อไว้เล็กน้อยในเทิร์นของคุณหรือในแม่น้ำของคุณ

  1. คุณยินดีเดิมพันเท่าไหร่ และคู่ต่อสู้ของคุณถืออะไรอยู่?

คุณต้องการรู้ว่าคู่ต่อสู้ของคุณถือของที่แข็งแกร่งหรือไม่ ดังนั้นคุณจึงสามารถยกหรือหมอบได้ คุณคงไม่อยากวางเดิมพันขนาดใหญ่โดยไม่ได้ดูฟล็อปเป็นอย่างน้อย หรือคุณอาจพบว่าคุณอ่านฟล็อปผิด

  1. ผู้เล่นในหม้อมีกี่คน?

หากคุณอยู่ในบลายด์และเปิดไพ่ปาฏิหาริย์ เช่น หัวใจที่สาม คุณต้องการรอให้เทิร์นเพิ่มขึ้นก่อนที่คุณจะวางเดิมพันก้อนใหญ่ ผู้เล่นในบลายด์มักจะไม่มีเงินทุนที่จะเพิ่มเงินให้คุณมากขนาดนั้น – และจากนั้นคุณจะพบว่าตัวเองมีเงินมากมายในกองกลาง

หากคุณอยู่ในบลายด์ที่ยกสูง คุณต้องการเพิ่มด้วยการเสมอใดๆ เว้นแต่กระดานจะเป็นอันตราย (ไม่ใช่เอซ ฯลฯ) คุณยังต้องการยกด้วยมือใดๆ ที่อาจมีค่า postflop เช่นตัวเชื่อมต่อที่เหมาะสม ช่องว่างระหว่างกระเป๋าคู่เล็กและกลาง ฯลฯ แต่อย่าก้าวร้าวเกินไปในสถานการณ์เหล่านี้ เว้นแต่คุณจะมีเหตุผลที่น่าสนใจที่จะทำเช่นนั้น (เช่น คู่ต่อสู้ของคุณ Check-Raise คุณ)

  1. ผู้เล่นในหม้อมีกี่คน?

หากคุณอยู่ในตำแหน่งที่ล่าช้าและคุณมีมือที่ดีที่สุด คุณควรเพิ่ม ตำแหน่งล่าช้าคือตำแหน่งที่ดีที่สุดที่จะอยู่ในมือโป๊กเกอร์ หากคุณเพิ่มในตำแหน่งเริ่มต้น คุณจะมีความคิดที่ดีขึ้นว่าผู้เล่นคนอื่นมีอะไรบ้าง คุณไม่ต้องการที่จะอยู่ในผ้าม่านหรือแสดงด้วยมือที่ดีก่อน ทุกคนที่อยู่เบื้องหลังคุณรู้ว่าคุณยินดีที่จะหยิบขึ้นมาด้วยมือใด ๆ ดังนั้นหากมีใครเดิมพัน คุณควรโทรหาพวกเขา และเช่นเดียวกันสำหรับการโทร ยังเป็นความคิดที่ดีที่จะเพิ่มหรือเพิ่มผู้เพิ่มตำแหน่งในช่วงท้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเผชิญ เนื่องจากคุณมีข้อมูลน้อยกว่าคู่ต่อสู้ คุณอาจต้องการเดิมพันประมาณครึ่งถึง 3/4 ของเงินกองกลาง

โดยทั่วไป ยิ่งคนในหม้อมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งต้องการเดิมพันน้อยลงเท่านั้น หากคุณมีมือที่วาดรูป เป็นความคิดที่ดีที่จะเล่นช้าและให้คนมีส่วนร่วมมากที่สุด คุณคงไม่อยากขู่ใครด้วยมือธรรมดาๆ

ตำแหน่งหลังเป็นจุดที่ดีที่สุดในการฉลองเกมของคุณ คุณสามารถหยิบขึ้นมาและเล่นระดับปานกลางได้ เนื่องจากมีผู้เล่นในหม้อน้อย คุณควรจะเชี่ยวชาญในการหยิบขึ้นมาและเล่นไพ่ในมือโดยนัยเชิงลบ คุณสามารถดูไพ่เพิ่มเติมในตำแหน่งที่ล่าช้า ซึ่งเป็นความตั้งใจของคุณเมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งที่ล่าช้า คุณต้องการเป็นผู้เล่นที่เรียกการเดิมพันมากในช่วงท้ายๆ การโทรนั้นไม่ผิด แต่คุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณเลือกพอตออดที่เหมาะสมเพื่อทำเช่นนั้น

เป็นคนที่เรียกการเดิมพันมากไม่เท่ากับชนะ คุณต้องเล่นด้วยมือของคนอื่นไม่ใช่มือของคุณ แค่เน้นที่แนวโน้มของคนอื่น : หากพวกเขาเพิ่มขึ้นมากในตำแหน่งเริ่มต้น คุณควรหลีกเลี่ยงการเรียกพวกเขาในตำแหน่งที่สาย โดยพื้นฐานแล้ว คุณแค่โทรมาเพื่อดูความล้มเหลว เนื่องจากคุณมั่นใจว่าคุณมี The Greatest Poker Hand

ระวังการบลัฟ ทุกคนรู้ดีว่าเมื่อไรควรบลัฟ แต่คุณไม่ต้องการที่จะทำให้มันติดเป็นนิสัย

เมื่อใดควรบลัฟ : www.ufabe.com

ตัวหนาเป็นส่วนสำคัญของเกมของผู้เล่นทุกคน และคุณควรเรียนรู้ที่จะใช้มันอย่างมีประสิทธิภาพกับคู่ต่อสู้ของคุณ บางครั้งการบลัฟฟ์เป็นการกระทำที่จำเป็น เนื่องจากมือของคุณอาจไม่แข็งแรงพอที่จะรับความเสี่ยง ในกรณีอื่นๆ คุณสามารถเดิมพันอย่างแข็งแกร่งเพื่อโค่นพอตได้

การนำทักษะการบลัฟไปใช้จริงนั้นขึ้นอยู่กับคู่ต่อสู้ของคุณเป็นส่วนใหญ่ กับผู้เล่นที่หลวม คุณมักจะทำให้พวกเขากลัวจนออกจากหม้อด้วยการเดิมพันที่สม่ำเสมอ

Sponsored By pethome.club