Dungeon Master

Dungeon Master – ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับ วิธีเล่นคนแคระ

คนแคระเป็นหนึ่งในเผ่าพันธุ์ที่เป็นสัญลักษณ์ที่ผู้คนมักเล่นกันมากที่สุด Dungeon Master ด้วยท่าทางที่ห้าวหาญ เคราหนาทึบ รูปร่างสั้น และธรรมชาติที่บึกบึน พวกเขาดึงดูดใครก็ตามที่ต้องการเล่นเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งและแน่วแน่ แต่คุณจะช่วยผู้เล่นของคุณไม่ให้เล่นการ์ตูนคนแคระได้อย่างไร? คุณจะดึงพวกเขาจากการเล่นคนแคระที่เหมือนโครงกระดูกไปเป็นการเล่นคนแคระจริงๆ ได้อย่างไร? คุณสามารถให้คำแนะนำและความช่วยเหลืออะไรในฐานะ DM เพื่อให้พวกเขามีลักษณะที่แท้จริง? 

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องแก้ไขคือที่ที่คนแคระควรได้รับ คนแคระเป็นสัตว์จำพวก chthonic อาศัยอยู่ใต้ดินและใช้ชีวิตอยู่ในห้องโถงใต้ดินและเหมืองขนาดใหญ่ พวกเขาปกครองอาณาจักรใต้พิภพอันกว้างใหญ่ ป้อมปราการในที่ลึก ใช้เวลายาวนานในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดทุกรูปแบบที่มาจากส่วนลึกที่ลึกกว่าและมืดกว่า ดังนั้นเมื่อผู้เล่นตัดสินใจที่จะเล่นเป็นคนแคระ พวกเขาจำเป็นต้องจดจำมรดกของพวกเขาว่าเป็นหนึ่งในเผ่าพันธุ์ที่มีลักษณะคล้ายท่อในจักรวาล Dungeons and Dragons 

หากคุณต้องการให้ผู้เล่นของคุณสัมผัสได้ถึงต้นแบบคนแคระ สิ่งที่คุณต้องทำคือเริ่มต้นพวกเขาด้วยความกล้าหาญ คนแคระจะทำอย่างไรเมื่อมันมาถึงที่เกิดเหตุ? พวกเขาจะทำอย่างไรเมื่อถูกเรียกให้ปกป้องเครือญาติ จะเกิดอะไรขึ้นหากพวกเขายอมรับมรดกของตนอย่างแท้จริงและเลือกที่จะตายในการต่อสู้หรือพยายามตาย เมื่อเล่นเป็นคนแคระ คุณต้องปล่อยให้พวกเขาแสดงบทบาทสมมติจริงๆ นี่คือวิธีที่คุณจะทำให้พวกเขามีช่วงเวลาที่ดี คุณไม่จำเป็นต้องเปิดความสนุกสำหรับพวกเขา แต่ให้ลองเล่นดู! 

Dungeon Master

คนแคระดูน่ารังเกียจทีเดียว อันตรายอีกประการของการเล่นเป็นคนแคระ ถ้าคุณไม่คำนึงถึงโอกาสที่จะสวมบทบาทเป็นผลที่อาจถึงตายได้ ก็คือคนแคระนั้นหัวโบราณมาก พวกเขาไม่ได้ใช้คอมพิวเตอร์มากนัก พวกเขาชอบปีนต้นไม้ หากคุณเลือกเล่นเป็นคนแคระ ให้ระวังชุดเกราะทั้งหมดที่ครอบคลุมโครงสร้างที่แข็งแรง ซึ่งอาจทำให้ผิวหนังของพวกเขาถูกปล้นสะดม การปล้นสะดมที่อาจส่งผลให้… ความตาย ดังนั้นอย่าให้พวกเขาฟังเสียงที่ได้ยินได้ หากคุณต้องการเล่นเป็นคนแคระ อย่าปล่อยให้ผู้เล่นของคุณมีตัวเลือกในการติดตามชุดสูท เพราะนั่นคือสิ่งที่พวกเขาจะทำ ufabet168

สิ่งที่เราทุกคนชื่นชอบเกี่ยวกับคนแคระคือพวกเขาเป็นคุณสมบัติที่น่าอัศจรรย์เหล่านี้ที่กำหนดประสบการณ์สวมบทบาท ผู้เล่นจะมีตัวเลือกในการเล่นหรือต่อสู้ แน่นอนว่าผู้เล่นทุกคนจะต้องพอใจกับสิ่งนั้น แต่ความสามารถในการถ่ายทอดตัวละครที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้เล่นของพวกเขาจะเพิ่มขึ้นอย่างมากโดยใช้เทมเพลตตัวละครแคระไร้คลาสของ MonteCook เป็นสิ่งที่ทำให้คนแคระน่ากลัวมาก สิ่งที่ยอดเยี่ยมคือคุณแทบจะไม่มีพวกคนแคระในหนังสือเลยโดยปริยาย ถึงแม้ว่าทางเลือกของการทำเวิร์กช็อปเหล่านี้ก็เป็นทางเลือกหนึ่งอย่างแน่นอน ดังนั้น หากคุณต้องการสัมผัสประสบการณ์พารามิเตอร์ที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้สำหรับเกมของคุณ ลองพิจารณาดูโทรลล์แคระหรือกวีคนแคระ อย่าให้เจอกัปตันเด็ดขาด! 

สมมติว่าคุณไม่ต้องการที่จะติดอยู่ในเกมผจญภัย 2 มิติ ไม่เป็นไร พวกเราเข้าใจ. ทิ้งพวกคนแคระไว้ซักพัก เราเข้าใจว่ามันแตกต่างกันสำหรับทุกคน ขอบคุณที่ให้ความสนใจ แต่โดยปกติแล้วคนแคระจะทำหน้าที่ได้ดีที่สุดโดยพาพวกเขาไปให้ถึงที่สุด คาราวานคนแคระอาจมีปัญหามากกว่าที่ควรจะเป็น คนแคระไม่ค่อยมีบุคลิกลักษณะและแรงจูงใจที่จะประสบความสำเร็จ ดังนั้นเพียงแค่นั่งลงและเพลิดเพลินกับการนั่ง มีคลาสอื่น ๆ มากมายเช่นกัน มีแคมเปญอารยธรรม Civ 5 ของมนุษย์โดยใช้มนุษย์ที่มีอยู่เป็น youragers และคุณสามารถเปลี่ยนให้เป็นแวมไพร์ได้โดยใช้เครื่องมือปรับแต่งที่กว้างขวางของเครื่องยนต์ ฉันจะไม่เข้าสู่การพัฒนา แต่มันเป็นไปได้ ไม่ว่าในกรณีใด สิ่งหนึ่งที่คุณต้องจำไว้เกี่ยวกับคนแคระคือความรู้สึกของตัวเลข ไม่ใช่แค่ในระดับตัวเลขเท่านั้น พวกเขามีสัมผัสที่หกที่ช่วยให้พวกเขามีชีวิตรอด 

Dungeon Master

Dungeon Master คนแคระมักอาศัยอยู่ในถ้ำ มักขี่ม้า หากคุณเริ่มต้นจากการเป็นคนแคระ คุณอาจจะจบลงด้วยการเป็นหัวขโมย เพราะค่าสถานะเริ่มต้นของคุณจะต่ำ และยากที่จะไปไหนมาไหน อีกทางเลือกหนึ่งคือใช้เส้นทางของตัวติดตาม ซึ่งจะให้การพรางตัว +2 แก่คุณ และทักษะมากมายที่มีความหมาย สิ่งเหล่านี้อาจทำให้คุณประสบปัญหา แต่การลักลอบของคุณจะลดโอกาสในการแฮ็คของจริง และให้โอกาสในการเลือกกระเป๋าของ NPC ในขณะที่สิ่งอื่นๆ เปลี่ยนไปเล็กน้อย ความสามารถของคนแคระในการเคลื่อนที่ทำให้มันเป็นส่วนสำคัญของเกม และทำให้มันเป็นเผ่าพันธุ์ที่โดดเด่น 

SPONSORED BY brichesliver.com